Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence - Nước Trẻ Hóa Da Chiết Xuất Trà Đen

Tình trạng: Chỉ còn 1000 sản phẩm

1.499.000₫ 0₫
Dung Tích

Thương hiệu: Fresh

Danh mục: SKINCARE

Nước trẻ hóa da FRESH Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence Nói về trà đen, hoặc còn gọi là hồng trà, khác với những loại trà khác ở chỗ sau khi phơi khô, trà đen được đem đi ủ cho lên men, để tạo vị ngon đậm đà. Chính nhờ việc đi ủ thế này, trà đen mới hình thành nên nhiều hoạt chất chống lão hoá ở các tế bào, nhất là tế bào da. Từ ngàn xưa, phụ nữ ở các nước đã biết sử dụng trà đen mỗi ngày như một liều thuốc làm trẻ hoá cơ thể. Thành phần chính trong nước hoa hồng Black Tea:

✔️ Trà đen: thành phần chủ chốt của sản phẩm, trà đen không chỉ có chỉ số chống lão hoá cực cao mà còn giúp làm sáng da, se khít lỗ chân lông, chống viêm và ngừa mụn.

✔️ Quả quýt Nhật Bản: một dạng HA tự nhiên sẽ giúp lấy đi nhẹ nhàng lớp da sừng mỗi ngày, và cung cấp nước đầy đủ cho làn da.

✔️ Nước hoa hồng: giúp se khít lỗ chân lông, da mặt sẽ sáng mịn hơn

✔️ Vitamin C và E: giữ nước liên tục cho da, giúp da trắng sáng hơn và tránh khỏi các tác nhân môi trường Nước hoa hồng được hãng khuyên dùng mỗi ngày 2 lần, sáng và tối, sau khi rửa sạch mặt. Hiệu quả sẽ thấy rõ nếu sử dụng đều đặn và kết hợp với kem dưỡng.