Mặt Nạ Giấy Bổ Sung Dưỡng Ẩm SOme BY Mi Hyaluron Moisturizing Mask Sheet

Tình trạng: Chỉ còn 1000 sản phẩm

Liên hệ
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thương hiệu: Đang cập nhật

Danh mục: SOME BY MI MẶT NẠ

💦 Mask xanh dương là lựa chọn lý tưởng để giải quyết vấn đề về da khô, da kích ứng, mẩn đỏ và thiếu nước. Chứa đến 3 loại Hyaluronic Acid khác nhau giúp tăng khả năng cấp ẩm và giữ ẩm cho da, làm đầy các nếp nhăn, đem lại làn da tươi mới, mịn màng.

💦 Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa nước khoáng từ vùng biển Jeju ngoài khả năng cấp nước còn có thể giúp da thải độc, làm sạch lỗ chân lông, làm sạch da giúp da bạn thông thoáng và hạn chế các vấn đề bị mụn.

💦 Đặc biệt, chiết suất từ tảo biền giúp da chống lại tác động ô nhiễm, đây có lẽ là vấn đề nhức nhối khiến các bạn lo lắng nhất. Vì thời buổi công nghiệp hóa - hiện đại hóa hiện nay, môi trường ô nhiễm là điều khó tránh khỏi, nhưng chỉ cần bạn sử dụng Some By Mi Hyaluron Moisturing Sheet Mask làn da bạn sẽ được bảo vệ toàn diện mà không cần lo các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng lên da.

🆘 Sản phẩm được công nhận không chứa các chất nguy hiểm, độc hại tác động lên làn da và sức khỏe của bạn. Tất cả các sản phẩm SOME BY MI đều có thể dùng được cho mọi làn da, kể cả da nhạy cảm nhất.