Mặt nạ NARUKO tràm trà bản nội địa Đài Loan

Tình trạng: Chỉ còn 2998 sản phẩm

200.000₫ 0₫
Kích thước

Thương hiệu: NARUKO

Danh mục: Naruko SKINCARE

Naruko là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng chuyên về thiên nhiên tại thị trường #nộiđịa Đài Loan, cam kết 100% không hoá chất. Xét về thứ bậc thì Naruko cao cấp và sản phẩm đa dạng hơn MBD.
Mặt nạ Naruko có vài điểm độc đáo mà các loại mask khác thường ít có. Chất mask giấy tương đối dày, đi ngược lại với xu thế mặt nạ ngày càng mỏng; Serum khá đặc, màu trắng sữa; 
Mask Naruko thực sự giúp da săn chắc và đàn hồi chỉ sau ít phút đắp mặt nạ, hiệu quả mà bạn phải dùng đến các loại serum hay treatment đắt tiền mới có được. Sau khi đắp, serum thấm vào da tương đối chậm, nhưng đã thấm là ráo, không gây dính hay ẩm ướt. #Lỗchânlông được #senhỏ lại.

Mặt nạ NARUKO Tràm trà: được ca ngợi là thần thánh bởi tác dụng trị mụn và ngăn ngừa mụn. Đắp qua một hôm là mụn xẹp ngay lập tức. Tác dụng với cả mụn đỏ, mụn sưng. Ngoài ra, mặt nạ này còn giúp cấp nước điều tiết lượng dầu trên mặt giúp da luôn sạch sẽ và khô thoáng, se khít lỗ chân lông.
-Chất liệu miếng mask là mặt nạ đen làm từ than hoạt tính giúp thúc đẩy quá trình detox cặn bẩn dầu thừa trên da giúp trị mụn hiệu quả.
-Thành phần :
+ Tea tree oil ( tràm trà ): tác dụng trị mụn và cân bằng da, diệt vi khuẩn gây mụn.
+ Salicylic : an toàn trong việc thúc đẩy quá trình phục hồi da, ngăn mụn, giảm sưng tấy.
+ p- REFINYL : kiềm dầu, làm thu nhỏ lỗ chân lông, thúc đẩy quá trình sản sinh tái tạo collagen dưới da.
+ Chiết xuất cây cọ lùn : giảm mụn, trị thâm.