PAULA'S CHOICE CLINICAL 0.3% RETINOL + 2% BAKUCHIOL - SERUM TRỊ NẾP NHĂN, CHỐNG LÃO HÓA

Tình trạng: Còn hàng

1.189.000₫
Kích thước

Thương hiệu: Paula's Choice

Danh mục: Paula's Choice SERUM SKINCARE

-- Paula's Choice Clinical 0.3% Retinol + 2% Bakuchiol là sản phẩm có chứa Retinol nồng độ trung bình 0.3% và thêm vào đó Bakuchiol 2% nồng độ cao kết hợp với các peptide đặc biệt làm săn chắc da, giúp chống lão hóa ở nhiều cấp độ, phục hồi và trẻ hóa làn da giúp: Nhanh chóng giảm nếp nhăn li ti, nếp nhăn sâu, se khít lỗ chân lông, làm đồng đều màu da và cải thiện làn da thô ráp, da mịn màng hơn, tươi trẻ hơn. Ngoài ra, kết cấu dạng kem giúp da nhẹ nhàng hấp thụ dưỡng chất nhanh chóng.

-- Điểm khác biệt mà sản phẩm này mang lại:

Nghiên cứu cho thấy bakuchiol và retinol là hai hợp chất phối hợp, hoạt động tốt với nhau. Bakuchiol có nguồn gốc từ thực vật, là một trong một số các thành phần có thể ổn định được retinol, cho phép chúng hoạt động hiệu quả hơn và lâu hơn trên bề mặt da, thậm chí ngay cả ở nồng độ thấp hơn chúng vẫn hoạt động hiệu quả. Việc bổ sung các peptide này giúp kích thích và làm khỏe da, giúp chống lại sự chảy xệ cũng như hạn chế sự hình thành của các nếp nhăn.

-- Sản phẩm này có tác dụng gì đối với làn da:

Sản phẩm này có retinol ở cường độ vừa phải là 0.3% và 2% trong bakuchiol có nguồn gốc từ thực vật hoạt động cùng với các peptide giúp làm săn chắc, phục hồi và trẻ hóa da một cách tối ưu nhất. Nhanh chóng làm giảm các nếp nhăn li ti, nếp nhăn sâu, làm da đều màu, se khít lỗ chân lông và cải thiện làn da thô ráp mang đến cho làn da một diện mạo mới trẻ trung hơn.