SERUM CẤP NƯỚC Balance Hyaluronic 554 Youth Serum

Tình trạng: Chỉ còn 998 sản phẩm

129.000₫ 0₫
Kích thước

Thương hiệu: Balance

Danh mục: SERUM Balance Sản phẩm mới

Tinh chất dưỡng da Balance Active Formula Hyaluronic 554 Youth Serum 30ml Serum dưỡng ẩm tăng cường với những thành phần vượt trội ngay lập tức mang đến 1 làn da ẩm mượt, mọng nước và căng tràn sức sống ở mọi thời điểm trong ngày.

Serum này được chứng minh rằng có khả năng giữ nước gấp 5 lần, dưỡng ẩm gấp 5 lần trong vòng tận 24 tiếng và chống ô xy hóa gấp 4 lần so với Hyaluronic Acid 

Đấy, 554 là lấy từ ý nghĩa trên đấy. Sản phẩm này có tác dụng cấp ẩm cho da ngay lập tức – ngay lập tức luôn nha, ko phải dạng vừa đâu :D. Về thành phần thì em này chứa 5% HYLASOME EG10 (là chất được chứng minh gấp 5-5-4 so với Hyaluronic Acid đấy). Ngoài ra em này còn chứa một chất siêu kinh điển trong chăm sóc da, đó chính là tinh chất nọc rắn Syn-Ake. Theo Vnexpress thì “Ngoài việc ức chế các vết nám sạm, ngăn ngừa quá trình hình thành đốm nâu, cải thiện màu da và hạn chế các triệu chứng theo mùa, lượng protein có trong nọc rắn lại là nguồn đạm cần thiết cung cấp cho làn da. Các nếp nhăn được làm đầy nhanh chóng, quá trình lão hóa được cải thiện. Collagen sẽ được kích thích sản sinh, tái tạo tế bào mới nuôi dưỡng làn da từ bên trong”.