Tinh Dầu Tràm Trà NOW Foods Essential Tea Tree Oil

Tình trạng: Chỉ còn 1000 sản phẩm

229.000₫ 0₫
Kích thước

Thương hiệu: Now Foods

Danh mục: SKINCARE

****LƯU Ý : ĐÂY LÀ LOẠI 100% PURE NGUYÊN CHẤT. KHÔNG DÙNG TRỰC TIẾP LÊN DA, NÊN PHA LOÃNG VỚI NƯỚC ẤM/KHOÁNG/CÁC LOẠI DẦU NỀN/SỮA RỬA MẶT/TONER ĐỂ TĂNG TÍNH SÁT KHUẨN. 

Tràm trà có tên khoa học là Melaleuca alternifolia, là một chất làm sạch và chống nhiễm trùng, diệt khuẩn, chống khuẩn, diệt nấm, khử mùi, tăng tuần hoàn máu và làm sạch sâu cho da. 

Thổ dân Australia đã khám phá ra chất dầu từ lá tràm trà mang lại phương pháp chữa lành tự nhiên cho phần lớn các loại bệnh tật nhẹ. Người Úc thường ví tinh dầu tràm trà như là bộ sơ cấp cứu nằm gọn chỉ trong 1 cái lọ. 

Chất dầu được chiết xuất từ lá tràm trà bằng phương pháp chưng cất. Tinh dầu tràm trà có giá trị lớn về y học, nó giúp chữa lành vết nhiễm trùng và thương tổn trên da, đặc biệt chống lại mụn mà không gây ra những tác dụng phụ giống như những loại thuốc trị mụn ngày nay. Mùi của nó mạnh, mang lại cảm giác sạch sẽ và tươi mới. Đây là loại dầu có khả năng kháng khuẩn mạnh nhất trong tất cả các loại tinh dầu. Vì vậy nó còn là vị thuốc tuyệt vời để điều trị chứng bệnh Rosacea và viêm da do ký sinh trùng Demodex. Tinh dầu tràm trà còn giúp