Gel Dưỡng B5 LA ROCHE POSAY CICAPLAST

Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm

233.100₫ 259.000₫
Kích thước

Thương hiệu: La Roche-Posay

Danh mục: SKINCARE

Gel Dưỡng Trị Thâm Mụn Phục Hồi Da LA ROCHE POSAY CICAPLAST Gel B5 Dung tích: 40ml Xuất sứ: Pháp

-------------------------------------

✔ Sản phẩm mới nhất, được mong đợi nhất của hãng LA ROCHE POSAY đã xuất hiện. Rất nhiều bạn bị mê mẩn em dưỡng phục hồi LA ROCHE POSAY Cicaplast B5 đúng không ạ, nhưng em ý lại có một điểm trừ nhẹ là quá nhiều dưỡng, thấm không nhanh, nhờn dính, không phù hợp với các bạn da dầu và khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Hãng LRP đã khiến trái tim của các tín đồ mê skincare tan chảy bằng sản phẩm mới nhất này: Kem dưỡng phục hồi, tái tạo da, trị thâm sau mụn cho da thiên dầu, da dầu Cicaplast GEL B5.

✔ Em yêu này sẽ làm tăng tốc độ phục hồi biểu bì (sẹo sau phẫu thuật, peel, laser, phi kim, lăn kim ...) để giúp da lấy lại độ căng mịn, đẩy căng sẹo rỗ...

✔ Với madécassoside, đồng, kẽm, mangan và axit hyaluronic, sản phẩm tăng tốc độ phục hồi biểu bì của da. Sản phẩm này cũng chứa gel silicone - một kết cấu chống lão hóa tuyệt vời cho da bạn.

✔ Sản phẩm không có paraben, thích hợp cho cả trẻ em. Chất gel trong thấm nhanh, không nhờn dính, thích hợp với các bạn da dầu mụn hay sống trong môi trường nóng ẩm.

✔ Cách dùng: - Bôi như kem dưỡng ngày 2 lần sau toner/serum, trước kem chống nắng. - Thích hợp với các loại da, kể cả da nhạy cảm, da dầu mụn đang chữa trị. --------------------------------------------------