Nước Tẩy Trang Chuyên Sâu Phục Hồi Màng Lipid oh!oh! Xylica Micellar Cleansing Water (with 1% Cica Complex & Xylitol)

Tình trạng: Hết hàng

359.100₫ 399.000₫
Dung Tích

Thương hiệu: Ohoh

Danh mục: SKINCARE

𝐨𝐡!𝐨𝐡! 𝐗𝐲𝐥𝐢𝐜𝐚 𝐌𝐢𝐜𝐞𝐥𝐥𝐚𝐫 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐖𝐚𝐭𝐞𝐫 là sản phẩm nước tẩy trang đến từ thương hiệu oh!oh! giúp cân bằng độ pH một cách hoàn hảo, đồng thời đảm bảo mang lại một làn da sạch, mịn màng, tươi mát mà không cần rửa lại với nước. Công thức sản phẩm có chứa 1% phức hợp Cica (chiết xuất Rau Má + Pentacyclic Triterpenoid Saponins) giúp kích thích phục hồi, chống oxy hóa, giảm viêm, giảm thiểu kích ứng, từ đó mang lại một làn da khỏe mạnh hơn.

 

Ngoài ra, bảng thành phần có chứa phức hợp AQUAXYL bao gồm bộ ba hoạt chất Xylitol, Anhydroxylitol và Xylityl-glucose với khả năng hỗ trợ tăng sinh glycosaminoglycans nội sinh và collagen, đảm bảo cân bằng ẩm và giảm thiểu tình trạng mất nước qua da, từ đó giúp tăng cường chức năng hàng rào biểu bì.

 

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

 

𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 & 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐃𝐔̣𝐍𝐆:

𝟏. 𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐑𝐚𝐮 𝐌𝐚́ (Centella Asiatica (Gotu Kola) Extract)

Đây là một thành phần giàu các hoạt chất hoạt tính sinh học tự nhiên như saponin triterpenoid, flavonoid, axit phenolic, steroid triterpenic, axit amin và đường nên được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da trên thị trường hiện nay.

 

Chiết xuất Rau Má nổi bật với nhiều công dụng hữu ích cho da:

- Sát khuẩn: Trong chiết xuất Rau Má có chứa 4 thành phần chính đó là Asiaticoside, Asiatic Acid, Madecassic Acid, Madecassoside. Đây là nhóm hợp chất có hoạt tính sinh học nổi bật giúp sát khuẩn và ức chế vi khuẩn gây mụn P.acnes.

 

- Chống oxy hóa: Nhóm flavonoid có trong chiết xuất Rau Má có khả năng trung hòa các gốc tự do có hại, bảo vệ da khỏi tổn thương, đặc biệt khi tiếp xúc tia UV từ ánh sáng mặt trời.

 

- Dưỡng ẩm: Các thành phần trong loại cây này giúp kích thích sản xuất GAGs (yếu tố giữ ẩm tự nhiên trong da) và Collagen, giúp dưỡng ẩm hiệu quả, đồng thời cải thiện lớp màng bảo vệ tự nhiên trên da, khắc phục hiện tượng mất nước qua da.

 

- Giảm viêm, hỗ trợ kiểm soát mụn: Hợp chất triterpenoid saponins có trong chiết xuất giúp chống oxy hóa, giảm viêm, giảm sưng viêm các nốt mụn, hồi phục vết thương. Hiệu quả giảm viêm từ chiết xuất đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng.

 

𝟐. 𝐏𝐡𝐮̛́𝐜 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐀𝐐𝐔𝐀𝐗𝐘𝐋

Phức hợp AQUAXYL bao gồm các thành phần được làm từ đường tự nhiên: Xylitol, Anhydroxylitol và Xylityl-glucose.

 

Phức hợp có khả năng hài hòa cân bằng nước của da: một mặt, nó làm tăng lượng chất liên kết với nước (GAGs và axit hyaluronic) trong da và mặt khác, làm giảm sự mất nước của biểu bì da. Kết quả của hai tác động này là đảm bảo cân bằng ẩm, giảm thiểu tình trạng mất nước qua da, cho làn da trở nên “ngậm nước”.

 

Ngoài ra, phức hợp còn có khả năng hỗ trợ tăng sinh glycosaminoglycans nội sinh và collagen, đồng thời giúp tăng cường chức năng hàng rào biểu bì.

 

𝐇𝐔̛𝐎̛́𝐍𝐆 𝐃𝐀̂̃𝐍 𝐒𝐔̛̉ 𝐃𝐔̣𝐍𝐆:

- Sử dụng 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối.

 

- Cho nước tẩy trang ra bông cotton rồi nhẹ nhàng lau da mặt, da cổ và đường viền cổ. Không cần rửa lại với nước.