Serum tái tạo, phục hồi da B5 Timeless 30ml

Tình trạng: Hết hàng

314.100₫ 349.000₫
Kích thước

Thương hiệu: Đang cập nhật

Danh mục: SERUM

Serum Dưỡng Ẩm Se Khít Lỗ Chân Lông Timeless Vitamin B5 Serum dành cho những cô nàng đang có làn da dầu, da của bạn vẫn có thể bị thiếu nước do không được chăm sóc cẩn thận. Tuy nhiên nhiều sản phẩm dưỡng ẩm lại quá dầy, nặng mặt, lại nhờn bóng, không thoải mái, do đó các nàng da dầu có thế sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm dạng serum của hãng mỹ phẩm Mỹ Timeless có chứa Hyaluronic Acid và Vitamin B5, hợp cho cả da dầu và da mụn nhờ khả năng cấp nước, tạo cảm giác dịu da, se khít lỗ chân lông và giúp phục hồi da. Nếu bạn đã quen thuộc và yêu thích các lotion dưỡng ẩm chứa Hyaluronic Acid, đây sẽ là sản phẩm đáng để bạn kết hợp sử dụng.

 

Vitamin B5 thường được tìm thấy trong lúa mạch, trứng, sữa ong chúa, ... Không chỉ có khả năng dưỡng ẩm cho da, Vitamin B5 còn có công dụng hiệu quả trong việc tạo cảm giác dịu da, đồng thời giúp phục hồi da.

 

Công dụng chính :

Serum chứa Vitamin B5 giúp giảm bóng nhờn trên da – nguyên nhân chính gây ra lỗ chân lông to. Vitamin B5 sẽ giúp ngăn ngừa dầu nhờn trên da, từ đó giảm và se lỗ chân lông, tạo cho da bạn cảm giác khô thoáng mịn màng”.

Vitamin B5 được mệnh danh là khắc tinh của với công dụng chính là giảm nhờn trên da – nguyên nhân trực tiếp của sự hình thành trứng cá.

Thành phần chính của dòng serum này còn giúp tạo cảm giác dịu da, giúp phục hồi lớp biểu bì da.

Timeless Vitamin B5 Serum dưỡng ẩm, giúp phục hồi da và se lỗ chân lông.

 

Thành phần:

- Giống như nhiều sản phẩm khác của Timeless, Timeless Vitamin B5 Serum cũng có bảng thành phần sau: Water, Calcium Pantothenate, Hyaluronic Acid, Benzylalcohol, Dehydroacetic Acid. Trong đó, 2 thành phần chính của Serum TimeLess Vitamin B5 chính là vitamin B5 (Calcium Pantothenate) và Hyaluronic Acid.

- Vitamin B5: Chất dưỡng ẩm mạnh, chống viêm và thành phần chữa lành vết thương tuyệt vời. Kết hợp với Hyaluronic Acid với liều lượng vừa phải đã tạo nên một serum dưỡng ẩm hoàn hảo.

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Sau khi làm sạch da, cho một lượng nhỏ vào vùng da và massage nhẹ và từ từ cảm nhận tinh chất sẽ thấm đều và nhanh chóng lên làn da của bạn.

 

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.