Serum phục hồi dưỡng ẩm Cosmetic Skin Solutions Hydra B5 Gel Advanced Formula

Tình trạng: Hết hàng

1.034.100₫ 1.149.000₫
Kích thước

Thương hiệu: Cosmetic Skin Solutions

Danh mục: SERUM SKINCARE

Hydra B5 Gel Công thức Cao cấp + hoạt động bằng cách tận dụng khả năng giữ nước của nó và do đó nuôi dưỡng và ướt cho da. Vitamin B5 (axit Pantothenic) giúp sửa chữa các mô tế bào, chữa lành các vết thương và để thúc đẩy một ma trận da tế bào tăng cường. Vitamin B5 cũng giúp tối đa hóa hiệu quả của các chất chống oxy hoá như Vitamin-C từ các sản phẩm chăm sóc da khác. Da trở nên mềm mại, dưỡng ẩm và tươi.

Thành phần chính

Vitamin B5 (axit Pantothenic):
Vitamin B5 an toàn và hiệu quả là chất dinh dưỡng quan trọng cho việc chữa lành vết thương (kích thích epitelbildning) cũng như giải quyết vấn đề về da và mụn trứng cá bị hư hại. Axit Pantothenic còn được biết đến với tên kháng thể chống trầm cảm vì nó có vai trò rất quan trọng trong sự hình thành của adrenalhormoner khác nhau, cho phép cơ thể thích nghi và phản ứng hiệu quả với các loại stress khác nhau.

Axit hyaluronic:
Một polysaccharide tự nhiên cho sự hydrat hóa mô và các vùng ngoại bào của mô cơ thể. Axit Hyaluronic kết hợp với nước ngay lập tức và lấp khoảng trống giữa sợi collagen và elastin vào lớp da của da. Axit Hyaluronic có thể giữ đến 500 lần trọng lượng của nó trong nước và tính năng mạnh mẽ này làm cho hydrat hóa ở trên và dưới lớp da. Điều này làm cho da trở nên giàu có, dưỡng ẩm và đẹp