[The Ordinary] Serum Trị Mụn Niacinamide 10% + Zinc 1%

Tình trạng: Chỉ còn 1993 sản phẩm

197.100₫ 219.000₫
Kích thước

Thương hiệu: The Ordinary

Danh mục: SERUM The Ordinary SKINCARE Sản phẩm mới

Niacinamide có tác dụng gì?

🍊 Lưu giữ độ ẩm, giảm sự mất nước trên da.
🍊 Cải thiện làn da lão hóa. Nghiên cứu với nguyên bào sợi ở người cho thấy niacinamide kích thích sản sinh nguyên bào sợi mới lên đến 20% và collagen tăng 54%.
🍊 Giảm các vấn đề tăng sắc tố da (da nám, thâm mụn) theo cơ cấu hỗ trợ ức chế sự bài tiết hắc tố melanin từ các tế bào tạo sắc tố.
🍊 Hỗ trợ điều trị các vấn đề do mụn hiệu quả. Niacinamide có đặc tính chống viêm, giảm sự tắc nghẽn bà nhờn vì vậy cho có hiệu quả trong điều trị mụn trứng cá.
🍊 Thêm một 🍊 nữa vì AN TOÀN, LÀNH TÍNH.

Niacinamide (Vitamin B3) làm giảm vết thâm mụn trên da, khiến da thông thoáng không bị bí, tắc nghẽn bã nhờn (nguyên nhân gây mụn).
Công thức đậm đặc 10% Niacinamide kết hợp với 1% zinc (kẽm) ở dạng muối với pyrrolidone carboxylic acid giúp cân bằng quá trình tiết dầu của da rõ rệt.

Chú ý: Nếu bạn cùng lúc sử dụng Vitamin C thì nên chia thời gian sử dụng (tốt nhất là Niacinamide 10% vào buổi sáng và Vitamin C vào buổi tối). Nếu không, Niacinamide có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả của Vitamin C (L-Ascorbic Acid).

Trong khi Niacinamide và Zinc PCA giảm thâm mụn và cân bằng dầu trên da, cả hai đều không phải thuốc đặc trị chữa mụn. Với trường hợp bị mụn nặng, khuyên bạn nên dùng Benzoyl Peroxide và/hoặc Retinoic Acid (xem Advanced Retinoid 2%). Sản phẩm này có thể dùng cùng với thuốc trị mụn để tăng hiệu quả rõ rệt.

Sử dụng: bôi toàn mặt ngày 2 lần sáng/tối trước kem dưỡng ẩm, có thể nhỏ vài giọt vào serum khác như booster.

🔹Bảo quản sản phẩm như thế nào? Hạn sử dụng ra sao? Check code?
Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
Hạn sử dụng 12 tháng từ ngày mở nắp. Sản phẩm của hãng Ordinary chỉ có hạn mở nắp, không in ngày trên bao bì.
Dùng một số app có nhiều người dùng (10 triệu đổ lên) do nước ngoài phát triển có thể check code. Một số app trong nước phát triển không check code ra vì cơ sở dữ liệu không đủ.